สำหรับใครที่ชื่นชอบการฟังเพลงลูกทุ่ง วันนี้เราจะพาท่านไปพบกับบท เพลงลูกทุ่งยอดนิยมยุค 90 รับรองว่าจะเป็นเพลงที่ถูกใจท่านอย่างแน่นอน เนื่องจากเนื้อเพลงในยุคสมัยนั้นมีความหมายที่ดี ทำนองเพลงไพเราะ ศิลปินที่ร้องเพลงก็มีชื่อเสียงโด่งดัง ไม่ว่าจะทัวร์คอนเสิร์ตที่ใดก็มีแฟนคลับติดตามไปทุกที่ เป็นเพลงฮอตฮิตติดชาร์ตในยุคนั้น ที่รับรองว่าจะทำให้ท่านคิดถึงอดีตได้อย่างแน่นอน จะมีบทเพลงได้บ้างนั้นไปดูกันเลย

เพลงลูกทุ่งยอดนิยมยุค 90  ยาใจคนจน ศิลปินไมค์ ภิรมย์พร

แนะนำบท เพลงลูกทุ่งยอดนิยมยุค 90 ฟังแล้วไพเราะเสนาะใจ

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่นึกถึงวันวาน เราจะพาท่านไปย้อนวันวานกับบท เพลงลูกทุ่งยอดนิยมยุค 90 ซึ่งเป็นบทเพลงที่จะทำให้ท่านรับรู้ถึงความหมายที่ดี เป็นบทเพลงที่มีความไพเราะจนถึงยุคปัจจุบัน ข่าวสารวงการเพลง บางเพลงถูกศิลปินรุ่นใหม่นำมาร้องดัดแปลงใหม่จนมีชื่อเสียงโด่งดัง แต่อย่างไรก็ตาม เพลงลูกทุ่ง ต้นฉบับเมื่อได้ฟังแล้วก็ทำให้หลายคนชื่นชอบและไม่เคยลืมเลือนจะจะมีเพลงใดบ้างนั้นไปดูกันเลย

เพลงลูกทุ่งยอดนิยมยุค 90
  1. ยาใจคนจน ศิลปินไมค์ ภิรมย์พร เป็นเพลงที่โด่งดังและทำให้หลายคนนึกถึงบ้านเกิดเนื่องจากต้องหนีจากบ้านมาทำงานในเมืองกรุง เพื่อที่จะทำมาหากินส่งเงินเลี้ยงครอบครัวทำให้คนที่ไกลบ้านเมื่อฟังเพลงนี้ทีไรก็ยังคงคิดถึงทุกที
  2. ปริญญาใจ ศิลปินศิริพร อำไพพงษ์ เป็นบทเพลงที่สะท้อนชีวิตของใครหลายคน ทำให้ได้ฟังแล้วนึกถึงคนรัก นึกว่าคุณคนที่อยู่ไกล ซึ่งให้ความหมายดีๆอย่างมากกับบทเพลงนี้
  3. โทรหาแหน่เด้อ ศิลปินต่าย อรทัย เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่บ่งบอกให้แฟนโทรหาคนที่อยู่ไกล รอคอยให้แฟนกลับมาหา ส่งความคิดถึงผ่านโทรศัพท์ ถึงแม้ว่าจะอยู่ไกลกันแต่ก็ยังบอกรักผ่านโทรศัพท์ได้
  4. บ่กล้าบอกครู หนูกล้าบอกอ้าย ศิลปินเอิ้นขวัญ วรัญญา เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่มีจังหวะความสนุกเป็นเพลงที่เล่าถึงนักเรียนที่ไม่กล้าบอกครูว่าโตขึ้นมาอยากเป็นอะไรแต่กล้าที่จะบอกคนที่รักว่าอยากจะเป็นแฟนอ้าย 
เพลงลูกทุ่งยอดนิยมยุค 90  บทเพลงที่โด่งดัง

สำหรับเพลงลูกทุ่งยอดนิยมยุค 90ที่เรา aesexy premier นำมาให้ทุกท่านรู้จัก เป็นบทเพลงที่โด่งดังอย่างมากและทำให้หลายคนต่างก็ฟังแล้วนึกถึงความสนุกนึกถึงอดีตในยุคนั้น ซึ่งบทเพลงที่เรากล่าวมาล้วนแล้วแต่เป็นของศิลปินชื่อดัง จนถึงยุคปัจจุบันนี้ก็ยังทำเพลงลูกทุ่งคุณภาพดีออกมาให้เราได้ฟังอยู่เป็นประจำและยังมีบทเพลงลูกทุ่งมันๆอีกมากมายที่เราไม่ได้กล่าวมาแต่ยังคงอยู่ในใจใครหลายคนเปิดฟังทีไรก็ทำให้คิดถึงทุกครั้ง